NHÀ MIỀN BẮC

NHÀ MIỀN BẮC- ĐƠN VỊ TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN UY TÍN.

Nhà Miền Bắc là một đơn vị tư vấn đầu tư về Bất Động Sản với đội ngũ các chuyên viên tư vấn, phân tích thì trường giàu kinh nghiệm. Trải qua 8 năm xây dựng và phát triển, chúng tôi đã vinh dự được hợp tác cùng những tập đoàn phát triển Bất Động Sản top đầu Việt Nam trong các loại hình như: dự án nghỉ dưỡng biển, Shophouse, biệt thư, đất nền…

Bằng sự lỗ lực để khẳng định mình là một đơn vị tư vấn đầu tư bất động sản chuyên nghiệp. Đội ngũ lãnh đạo “Nhà Miền Bắc” cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những giá trị thực thụ trong lĩnh vực đầu tư của mình.

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

"Doanh nghiệp tư vấn đầu tư bất động sản chuyên nghiệp là kim chỉ nam"

TẦM NHÌN
SỨ MỆNH
GIÁ TRỊ CỐT LÕI

NHÂN VĂN

Với Nhà Miền Bắc tính nhân văn, chữ Tâm chữ Đức luôn được đặt lên hàng đầu cũng là điều mà chúng tôi tự hào nhất

TRÍ TUỆ

Với tôn chỉ luôn mang lại giá trị cho khách hàng, đội ngũ Nhà Miền Bắc luôn luôn phải sáng tạo và học hỏi.

LẮNG NGHE

Luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu những mong muốn thực sự của khách hàng khi đặt niềm tin vào chúng tôi.

CHIA SẺ

Luôn chia sẻ những thông tin đúng, mang lại cho khách hàng những góc nhìn khách quan, công tâm.

định hướng phát triển doanh nghiệp

Cùng với sự phát triển bùng nổ của thị trường bất động sản Việt Nam trong giai đoạn 2016 – 2021. Đã có nhiều loại hình bất động sản phát triển mạnh, có thể kể đến loại hình BĐS nghỉ dưỡng ven biển, Biệt thự, chung cư, shophouse, Botique hotel, Luxury Hotel, đất nền, thổ cư…

Chính vì vậy, Nhà Miền Bắc luôn luôn đổi mới để phát triển song song với sự phát triển của thị trường, đem lại những giá trị phù hợp với mong muốn của khách hàng. 

Định hướng phát triển doanh nghiệp tư vấn BĐS đa loại hình

Định hướng phát triển doanh nghiệp tư vấn đầu tư uy tín – chuyên nghiệp.

Định hướng phát triển doanh nghiệp với tính nhân văn-tử tế.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Tư vấn đầu tư Bất động sản

Khởi đầu bằng những dự án tại Hà Nội từ giai đoạn 2016 đến những giải đoạn bùng nổ và suy thoái của nền kinh tế. Kéo theo đó là sự ra đời của nhiều loại hình bất động sản khác nhau. Làm cho các nhà đầu tư lúng túng trong việc đưa ra những quyết định phù hợp với mình.

Chính vì hiểu được mong muốn của khách hàng, nhà miền bắc đã xác định nhiệm vụ chính của mình là cung cấp những thông tin thị trường nhanh và chính xác nhất. Vạch ra những kế hoạch tài chính phù hợp với điều kiện của từng khách hàng.

Với kinh nghiệm 8 năm hoạt động và hợp tác phân phối cùng những nhà phát triển bất động sản top đầu Việt Nam như Vinhomes, Hưng Thịnh Land, Cengroup, Sungroup… Nhà miền bắc khẳng định sẽ đem lại những giá trị to lớn cho quý khách hàng của mình.

Mua bán, kí gửi nhà thổ cư tại Hà Nội

Thị trường nhà thổ cư Hà Nội luôn có một nhu cầu cực kì lớn. Ngoài việc là nơi an cư lập nghiệp, loại hình nhà đất thổ cư còn  mang đến cơ hội cho những người sở hữu chúng.

Đặc biệt với việc kinh tế Việt Nam phát triển, dân số Hà Nội tăng trưởng nhanh chóng. Nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng cao. Để trở thành một kênh kết nối giúp người cần mua nhà và người cần bán nhà. Nhà miền bắc đã xác đinh nhà thổ cư là loại hình không thể thiếu trong lĩnh vực hoạt động của mình.

Đầu tư bất động sản

Năm 2019, khi thị trường Bất động sản sôi động nhất, ngoài việc tư vấn đầu tư, Nhà miền bắc bắt đầu chuyển sang lĩnh vực đầu tư bất động sản tại các dự án nghỉ dưỡng biển như Quy Nhơn, Phan Thiết, Khánh Hòa. Bên cạnh đó, loại hình đất nền, bất động sản gắn liền khu công nghiệp cũng nằm trong kế hoạch đầu tư giá trị của chúng tôi. 

Đầu tư bất động sản đã giúp chúng tối có những thành công nhất định trên con đường hướng tới trở thành một đơn vị tư vấn đầu tư bất động sản hàng đầu VIệt Nam.

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI
Tôi đã có cơ hôi làm việc với các bạn, Phong cách chuyên nghiệp, Nhân viên nhiệt tình và luôn chia sẻ những thông tin hữu ích.
Sơn Tùng
Architect
Luôn cảm thây yên tâm khi trao đổi và hợp tác cùng đội ngũ "Nhaminebac.vn" đúng là một đơn vị tư vấn uy tín.
Ngọc Tân
Manager
Chị Thủy là một người có rất nhiều kinh nghiệp trong lĩnh vực đầu tư, Chị đã giúp mình đưa ra những phương án hợp lý khi BĐS đạt đỉnh.
Nguyệt Anh
CEO
Uy tín- chuyên nghiệp- chân thành- tử tế là những gì đội ngũ Nhà Miền Bắc đang thể hiện. Hãy giữ vững sư mệnh này của các bạn nhé.
Đức Hoàng
Investors
Đánh giá