NHÀ MIỀN BẮC

Flamingogolden hill hà nam phối cảnh dự án
Phối cảnh dự án Flamingo golden hill Hà Nam

FLAMINGO GOLDEN HILL HÀ NAM

TỔNG QUAN DỰ ÁN FLAMINGO GOLDEN HILL HÀ NAM

Flamingo Golden Hill Hà Nam có tổng diện tích 6,5 ha, là giai đoạn 1 của dự án có diện tích 130 ha tại Hà Nam. Dự án được thiết kế với mô hình khu đô thị với 181 sản phẩm bao gồm biệt thự và shophouse, được phân làm 2 phân khu The Day và The Night. 

Dự án được phát triển bởi Flamingo Group, một trong những chủ đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam. Flamingo Group có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực bất động sản, đã triển khai thành công nhiều dự án lớn trên khắp cả nước.

Flamingo Golden Hill nằm ngay cạnh danh thắng Tam Chúc – Bái Đính, một trong những nơi du lịch tâm linh nổi tiếng nhất miền Bắc. Dự án còn nằm trên trục giao thông huyết mạch đường cao tốc Hà Nội – Ninh Bình, kết nối thuận tiện với các tỉnh thành lân cận.

4 LÝ DO BẠN NÊN ĐẦU TƯ DỰ ÁN FLAMINGO GOLDEN HILL hà nam

1 . Chủ đầu tư uy tín

 Dự án được phát triển bởi Flamingo Group, một trong những chủ đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam. Flamingo Group có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực bất động sản, đã triển khai thành công nhiều dự án lớn trên khắp cả nước.

. Vị trí đắc địa

 Flamingo Golden Hill nằm ngay cạnh danh thắng Tam Chúc – Bái Đính, một trong những khu du lịch tâm linh nổi tiếng nhất miền Bắc. Dự án còn nằm trên trục giao thông huyết mạch đường cao tốc Hà Nội – Ninh Bình, kết nối thuận tiện với các tỉnh thành lân cận.

  • Để an cư lạc nghiệp: Flamingo Golden Hill sở hữu vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện, kết nối với nhiều khu vực trọng điểm của Hà Nam và các tỉnh lân cận. Dự án còn được quy hoạch đồng bộ, hiện đại, với hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân. Đây là một lựa chọn lý tưởng cho những gia đình đang tìm kiếm một nơi an cư lạc nghiệp.
  • Để nghỉ dưỡng: Flamingo Golden Hill nằm ngay cạnh khu danh thắng Tam Chúc – Bái Đính, một trong những khu du lịch tâm linh nổi tiếng nhất miền Bắc. Dự án còn sở hữu hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp, đáp ứng mọi nhu cầu của du khách. Đây là một lựa chọn lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp.
  • Để đầu tư: Flamingo Golden Hill là một dự án được đầu tư bởi chủ đầu tư uy tín, với quy mô lớn và hệ thống tiện ích đẳng cấp. Dự án hứa hẹn sẽ mang lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư.

3 Tiện ích nội khu đẳng cấp

 Dự án được quy hoạch đồng bộ với hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân và du khách

4 . Giá bán hợp lý 

  •  Giá bán sản phẩm tại dự án Flamingo Golden Hill Hà Nam được đánh giá là hợp lý so với chất lượng và các tiện ích mà dự án mang lại, ngoài ra giai đoạn đầu CĐT đưa ra rất nhiều chính sách ưu đãi khi mua nhà .

MẶT BẰNG DỰ ÁN FLAMINGO GOLDEN HILL hà nam

Mặt bằng Flamingo golden hill hà nam

The Day: Là phân khu hoạt động kinh doanh thương mại với hoạt động du lịch ban ngày, sở hữu 84 sản phẩm bao gồm 66 căn shophouse và 18 căn biệt thự. Các sản phẩm shophouse có diện tích từ 105 – 120 – 127 – 144 – 207 m2 và biệt thự từ 180 – 190 m2, chiều cao 3,5 tầng.

The Night: Phân khu hướng đến các tiện ích và dịch vụ phục vụ phát triển về đêm, sở hữu 97 sản phẩm với 68 căn shophouse và 29 căn biệt thự. Mỗi căn shophouse có diện tích từ 105 – 120 – 154 – 259 m2 và các căn biệt thự có diện tích từ 180 – 312 m2, chiều cao 3,5 tầng.

Villa shop flamingo golden hill hà nam
Biệt thự Flamingo Golden Hill Hà Nam
Villa shop Flamingo Golden Hill
Villa shop Flamingo Golden Hill
Flamingo Golden Hill

Tại dự án Flamingo Golden Hill Hà Nam, cư dân được thừa hưởng những tiện ích nội khu bao gồm: Hệ thống công viên, khu kinh doanh thương mại ngày và đêm, hệ thống suối cảnh quan, đường dạo bộ, hệ thống giải trí, club house…

Flamingo Golden Hill
Flamingo Golden Hill
Flamingo Golden Hill Hà Nam
Flamingo Golden Hill Hà Nam

VỊ TRÍ DỰ ÁN FLAMINGO GOLDEN HILL hà nam

Vị trí dự án Flamingo Golden Hill Hà Nam 

Từ dự án chỉ cách trung tâm Hà Nội 1h di chuyển thuận tiện liên kết đến các địa điểm du lịch lân cận khác trong vùng như: Nằm ngay cạnh địa điểm du lịch chùa Tam Chúc, cách sân golf Kim Bảng Stone Valley Golf Resort 2 km, cách chùa Bà Đanh 6 km, cách địa điểm du lịch Hang Luồn 9 km, cách chùa Hương 11 km, cách đền Tiên Ông 15 km, cách chùa Long Đọi 24 km, cách Khu bảo tồn thiên nhiên Vân Long 40….. km…

Vị trí dự án Flamingo Golden Hill Hà Nam

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI DỰ ÁN FLAMINGO GOLDEN HILL hà nam

 Hỗ trợ vay 70% lãi suất 0% trong 18 tháng, ngân hàng BIDV giải ngân.

– Không vay chiết khấu 5% / giá trị HĐMB.

– Thanh toán sớm 95% chiết khấu 12% dòng tiền.

🎀 Hỗ trợ kinh doanh tiền mặt lên đến 7%/ năm

– Tặng 5 thẻ All In Passport Diamond II.

– Tặng 5 đêm nghỉ tại Villa 2 phòng ngủ trên toàn hệ thống Flamingo.

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI DỰ ÁN FLAMINGO GOLDENHILL HÀ NAM
CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI DỰ ÁN FLAMINGO GOLDENHILL HÀ NAM
CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI DỰ ÁN FLAMINGO GOLDENHILL
CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI DỰ ÁN FLAMINGO GOLDENHILL HÀ NAM
CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI DỰ ÁN FLAMINGO GOLDENHILL HÀ NAM

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN DỰ ÁN FLAMINGO GOLDEN HILL hà nam

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN DỰ ÁN FLAMINGO GOLDEN HILL HÀ NAM

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN FLAMINGO GOLDEN HILL hà nam

Thông tin chi tiết:

Dự án đầu tư khu nhà ở dân cư tại thị trấn Ba Sao (Flamingo Golden Hill)

Địa chỉ: Thị trấn Ba Sao, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam

Hotline: 0964368296

Website: https://nhamienbac.vn/flamingo-golden-hill/

FLAMINGO GOLDEN HILL hà nam TRÊN BÁO CHÍ

TIẾP TỤC CẬP NHẬT
TÌM HIỂU CÁC DỰ ÁN KHÁC
5/5 - (3 bình chọn)